Ngày hội đọc sách trường Tiểu học Đông Thái 2019

Sách là kho tàng tri thức khổng lồ của nhân loại. Từ xưa, cha ông ta đã lưu lại những hiểu biết phong phú về mọi mặt đời sống xã hội và muôn hình vạn trạng trạng thái vận động của tự nhiên. Và như vậy, sách cung cấp cho ta những tri thức về hầu hết các lĩnh vực của đời sống. Nhờ đó, khi tiếp xúc với sách, con người có cơ hội tiếp xúc với toàn bộ kho tàng văn hoá của văn minh nhân loại.

  Có thể nói, sách chính là người bạn tâm giao của mỗi người và đọc sách từ lâu đã trở thành một nhu cầu cần thiết. Chính vì vậy, để giúp cho các em tích cực, chủ động trang bị những kiến thức các môn học từ nguồn sách báo của thư viện nhà trường, đồng thời kỷ niệm ngày thành lập đoàn 26/3, hôm nay, ngày 28/3/2019, thực hiện nhiệm vụ của nhà trường, trường tiểu học Đông Thái tổ chức “Ngày hội đọc sách” với chủ đề “Ngày hội đọc sách – Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên đoàn”. Về dự Ngày hội đọc sách có đại diện cha mẹ học sinh các lớp, Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường.

Tại ngày hội đọc sách, các bạn học sinh trường Tiểu học Đông Thái sẽ được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, các tiết mục thể thao Aerobic sôi nổi và đặc biệt, các em có cơ hội được tiếp xúc với hàng nghìn đầu sách đa dạng về thể loại, phong phú về nội dung của các nhà xuất bản, các đơn vị phát hành sách trên địa bàn thành phố Hà Nội. Cũng tại đây, đọc giả sẽ được chiêm ngưỡng sự sáng tạo của cô và trò các khối qua những bức vẽ, những gian trưng bày sách nghệ thuật đẹp mắt, mang nhiều ý nghĩa cùng những phần thuyết minh trí tuệ, đáng yêu của học sinh trong trường.

Mở đầu chương trình là một số tiết mục văn nghệ, thể dục thể thao đặc sắc, sau đây là một số hình ảnh:

Những tiết mục biểu diễn đặc sắc trong chương trình.

Những tiết mục biểu diễn đặc sắc trong chương trình.


Gian trưng bày sách khối 2

Gian trưng bày sách khối 2


Niềm vui bên bạn bè và sách

Niềm vui bên bạn bè và sách


Đọc sách ở bất cứ đâu

Đọc sách ở bất cứ đâu

Chi Đoàn TN THĐT
Đỗ Thu Điệp

Bình luận / phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.