Nghĩa cử đẹp cho những ngày giáp Tết Đinh Dậu

Như vậy “Hội Chợ Xuân”  của chúng mình có một cái kết thật đẹp và thật ý nghĩa. Những sản phẩm mà thầy cô và các bạn thu được sau hội chợ (kể cả hiện vật và tài chính) đều được trao gửi đến những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Các thầy cô trong BGH, Công đoàn và đại diện Hội CMHS

Sáng nay 07/01/2016 trong không khí đầu xuân ấm áp các cô giáo đại diện BGH, đại diện Hội Cha mẹ học sinh, các thầy cô trong chi đoàn và cả các bạn học sinh đã đem toàn bộ số bánh chưng mà chúng mình đã cùng nhau gói, cùng đong gạo, cùng nấu chín để ngày hôm nay trao gửi một chút quà nhỏ góp thêm niềm vui cho các bạn học sinh tại trường Nguyễn Đình Chiểu.

Thầy cô và các bạn trường khiếm thị Nguyễn Đình Chiểu rất xúc động và có gửi lời cảm ơn đến các thầy(cô) và học sinh trường tiểu học Đông Thái đã mang tết sớm đến trường Nguyễn Đình Chiểu.

Một góc yên bình

Sân trường Nguyễn Đình Chiểu

Quyển sách in chữ nổi mà các bạn ấy đọc hàng ngày

Nụ cười thiện nguyện <3