Ngô Gia Phú 5A1 Niên Khóa 2014-2019 [Cảm xúc tháng 5]

Tháng 5 vê, mùa của hoa phượng nở. Nhìn hoa phượng nở đỏ rực khắp sân trường, em lại phải chuẩn bị xa mái trường thân yêu mình đã gắn bó suốt bao nhiêu năm qua, Nhớ những người bạn mình đã chơi cùng nhau trong suốt những năm Tiểu học. Nhớ những thầy cô giáo đã tận tình, dạy chúng em nên người, những người đã gắn bó với mình suốt những năm Tiểu học.

Em nhớ hồi mình còn bẽn lẽn, ngây ngô bước vào lớp một. Cô giáo hiền hậu, đưa em vào lớp. Cô dạy em tập viết, cầm tay em lia từng nét chữ. Dần dần, em được làm quen với những người bạn mới, những người đã cùng nhau gắn bó trong suốt những năm Tiểu học. Đó là những kỷ niệm đáng nhớ nhất của em trong những năm học đầu tiên của tuổi học trò.

Rồi đến cái lần khi em được vào Đội Thiếu niên Tiền phong, Em cảm thấy mình đã trường thành hơn. Được đeo chiếc khăn quàng đỏ tươi thắm, em thật tự hào và hạnh phúc khi bao cố gắng nô lực của em đã được đền đáp. Em cảm thấy mình cần phải cố gắng hơn nữa để mình có thể trường thành hơn.

Đến những năm cuối của Tiểu học, em thấy mình đã trường thành nhiều hơn. Đặc biệt, trong năm lớp năm, em được vinh dự làm Chi đội trưởng của lớp. Nhưng đan xen với những niềm vui đó là nỗi buồn khi phải xa nhau rồi. Bây giờ, có bạn vẫn sẽ có thể học cấp 2 cùng nhau, nhưng em lại phải rời xa các bạn đến một ngôi trường khác. Bây giờ đường ai nấy đi, em thật buồn khi phải xa những người bạn của mình.
5 năm đã trôi qua với biết bao kỷ niệm đáng nhớ của tuổi học trò. Dù lên cấp 2 sẽ có nhiều bạn mới, gặp những cô giáo mới nhưng những người bạn tuyệt vời, các cô giáo hiện dịu và mái trương Đông Thái thân yêu sẽ luôn đọng mãi trong tâm trí em..

Ngô Gia Phú 5A1 – Niên khóa 2014-2019


Bài viết “Cảm xúc Tháng 5” là chuyên mục dành riêng cho các bạn học sinh lớp 5 viết về những suy nghĩ, cảm xúc của mình trước khi chia tay mái trường tiểu học Đông Thái thân yêu. Chắc chắn sẽ có nhiều điều muốn nói, nhiều cảm xúc khi chia tay với “ngôi nhà thứ 2” nơi em đã gắn bó suốt 5 năm tuổi thơ. Nhà trường mong muốn được lưu giữ lại những hình ảnh và cảm xúc đẹp đó. Vì vậy hãy viết bằng cả trái tim mình em nhé <3.

Bình luận / phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.