Ngọc Minh 5A5 Niên Khóa 2014-2019 [Cảm xúc tháng 5]

Hôm qua cô bảo chuẩn bị ôn tập để thi hết học kỳ 2. Vậy là lại sắp hết năm học và được nghỉ hè rồi. Nhưng lần này, cảm giác đón hè của em không giống những năm trước!

Lần này là hè lớp 5, nghĩa là sau hè này chúng em sẽ không còn là học sinh trường tiểu học Đông thái nữa! Chúng em sẽ lên cấp 2 và lớp học này, bảng đen này, bàn ghế này em sẽ không còn được ngồi tiếp nữa.

Nhìn các em lớp 1 lại nhớ đến những năm đầu tiên đến trường, được bố mẹ dắt tay, được cô chỉ bảo từng li từng tí. Mỗi năm chúng em lại được có nhiều thêm các cô giáo quen dạy chúng em qua từng lớp, các cô chăm sóc từng bữa ăn, từng giấc ngủ trưa. Vậy là sang năm tất cả lại bắt đầu lại từ đầu..

Nhìn các bạn cùng lớp với nhau, đứa nào cũng cao lớn lên nhiều. Cũng giống như vậy, ngôi trường thân yêu bây giờ cũng được xây dựng thêm khang trang, rộng rãi, nhiều lớp học hơn trước. Những cây bóng mát dưới sên trường hình như cũng lớn lên như chúng em. Nhưng tất cả vẫn ở lại đây, đón các em học sinh mới. Còn chúng em sẽ đến một ngôi trường mới, trường phổ thông trung học Nhưng dù thế nào thì những kỷ niệm, ký ức về ngôi trường đầu đời, hình ảnh các cô giáo thân yêu sẽ mãi mãi ở trong tâm trí chúng em.  

Kính chúc các thầy cô và các em lớp dưới luôn mạnh khỏe, học giỏi và luôn vui vẻ dưới mái trường Đông thái thân thương.

  

Ngọc Minh 5A5 Niên Khóa 2014-2019


Bài viết “Cảm xúc Tháng 5” là chuyên mục dành riêng cho các bạn học sinh lớp 5 viết về những suy nghĩ, cảm xúc của mình trước khi chia tay mái trường tiểu học Đông Thái thân yêu. Chắc chắn sẽ có nhiều điều muốn nói, nhiều cảm xúc khi chia tay với “ngôi nhà thứ 2” nơi em đã gắn bó suốt 5 năm tuổi thơ. Nhà trường mong muốn được lưu giữ lại những hình ảnh và cảm xúc đẹp đó. Vì vậy hãy viết bằng cả trái tim mình em nhé <3.

Bình luận / phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.