Nguyễn Bảo Lam 5A6 Niên Khóa 2014-2019 [Cảm xúc tháng 5]

Và thế là cũng sắp kết thúc 1 năm học vừa buồn vừa vui rồi.Sao em cứ có cảm giác trống vắng và buồn thế này?Em cứ nghỉ mọi thứ thật dễ dàng nhưng thật ra chẳng dễ dàng chút nào. Em nhìn vào hoa phượng và thầm nghĩ: Em sắp phải tạm biệt những người bạn và mái trường đã gắn bó với em suốt 5 năm học qua, những niềm vui đấy em không thể tả bằng lời được.

Nhưng em biết rằng : tất cả các học sinh cũng có cảm giác như em chứ đâu phải 1 mình em chịu đựng. Đúng là năm học này cũng có hơi vất vả, đôi lúc em còn cảm thấy mệt mỏi nữa. Nhưng lúc đó em không cảm thấy sự mệt mỏi của thầy cô khi phải dạy 1 lớp cá biệt như lớp chúng em, và em cũng chưa bao giờ thấy cô nghỉ buổi nào.

Giờ đây khi đã là học sinh khối lớn nhất của trường thì em mới biết được sự yêu thương của thầy cô đối với mình và các bạn học sinh khác.”Cô ơi! Con xin lỗi và cảm ơn. Xin lỗi ở việc ngày nào chúng con cũng quậy phá để cô phải phiền lòng nhắc nhở và cảm ơn ở chỗ cô đã luôn yêu thương quan tâm chúng con như những người con vậy, cô đã mang cho con những kiến thức và tình yêu mà chúng con không thể tìm được ở bất cứ cuốn sách nào” Giờ đây tạm ngăn những dòng cảm xúc lại, việc của em bây giờ là ôn bài thật kĩ để bước vào kì thì sắp tới và đạt được kết quả tốt nhất. Các bạn à! Chúng mình cùng cố gắng để bố mẹ và thầy cô yên lòng nhé.

Nguyễn Bảo Lam 5A6 – Niên khóa 2014-2019


Bài viết “Cảm xúc Tháng 5” là chuyên mục dành riêng cho các bạn học sinh lớp 5 viết về những suy nghĩ, cảm xúc của mình trước khi chia tay mái trường tiểu học Đông Thái thân yêu. Chắc chắn sẽ có nhiều điều muốn nói, nhiều cảm xúc khi chia tay với “ngôi nhà thứ 2” nơi em đã gắn bó suốt 5 năm tuổi thơ. Nhà trường mong muốn được lưu giữ lại những hình ảnh và cảm xúc đẹp đó. Vì vậy hãy viết bằng cả trái tim mình em nhé <3.

Một phản hồi

  1. Đặng Nguyễn Hà Vy 11/05/2019 Trả lời

Bình luận / phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.