Nguyễn Đàm Mai Chi 5A2 Niên Khóa 2014-2019 [Cảm xúc tháng 5]

Sao thời gian trôi qua nhanh vậy . Chỉ còn mấy tuần nữa là em phải xa mái trường Tiểu học Đông Thái yêu dấu – nơi đầu tiên đã đón em vào học cách đây 5 năm. Buồn quá ! Buồn vì sắp phải xa thầy cô , xa bạn bè , xa những kỉ niệm thân thương trong suốt năm học . Tất cả đang dần xa, dần xa , tiễn em lên ngôi trường mới . Xong có lẽ những hình ảnh đẹp đẽ về mái trường này sẽ không bao giờ có thể phai mờ trong tâm trí em.

Em giờ đã khác xưa nhiều . Em đã lớn hơn , đã sắp trở thành cô học sinh cấp 2. Phải xa thầy , xa cô , em muốn gửi đến thầy cô một lời “ cảm ơn ” và một lời “ xin lỗi ”. Cảm ơn các thầy cô đã dạy cho chúng em những điều hay lẽ phải . Chúng em xin lỗi vì nhiều khi đã để thầy cô phải buồn lòng .

“ Mái trường ơi , xin cho em gửi lại nỗi nhớ , một niềm yêu. Những bài giảng của mỗi thầy cô sẽ là hành trang quan trọng trên chặng đường học tập đang chờ đón em ở phía trước.”

Nguyễn Đàm Mai Chi 5A2 – Niên khóa 2014-2019


Bài viết “Cảm xúc Tháng 5” là chuyên mục dành riêng cho các bạn học sinh lớp 5 viết về những suy nghĩ, cảm xúc của mình trước khi chia tay mái trường tiểu học Đông Thái thân yêu. Chắc chắn sẽ có nhiều điều muốn nói, nhiều cảm xúc khi chia tay với “ngôi nhà thứ 2” nơi em đã gắn bó suốt 5 năm tuổi thơ. Nhà trường mong muốn được lưu giữ lại những hình ảnh và cảm xúc đẹp đó. Vì vậy hãy viết bằng cả trái tim mình em nhé <3.

Bình luận / phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.