Nguyễn Đức Hiếu 5A2 Niên Khóa 2014-2019 [Cảm xúc tháng 5]

Tháng 5 đã đến khí tiếng Ve bắt đầu kêu râm ran, hoa Phượng bắt đầu nở đỏ rực trên cành cây như những chùm lửa đỏ cũng là lúc chúng em sắp phải xa nhau, xa thầy cô và cả mái trường Tiểu học Đông Thái này để đến với một ngôi trường hoàn toàn khác là với em.

Mới đó mà đã 5 năm học trôi qua, chúng em đã có rất nhiều kỷ niệm với nhau, càng lúc sắp phải xa nhau em lại càng nhớ ngày đầu tiên em bước vào ngôi trường này. Ấn tượng đầu tiên của em khi bước vào sân trường là ngôi trường rất khang trang và đẹp dẽ. Các thày cô thì chào đón chúng em rất nồng nhiệt. Có nhiều bạn học sinh được bố mẹ đưa đến trường còn bỡ ngỡ rụt rè nhưng các cô giáo đã đến bên các bạn dịu dàng dỗ giành làm cho các bạn tự tin và đỡ sợ hơn. Rồi những hôm em đi học quên vở cô không những không mắng mà chỉ nhắc nhở rồi mang cho em một quyển vở mới, cô còn nắn nót nét chữ cho em, làm cho em có cảm giác cô giáo như mẹ của em ở nhà.

Dù phải xa ngôi trường thân thương này, nhưng em sẽ luôn nhớ về các bạn, thày cô và ngôi trường đã cho em khôn lớn và vững tin hơn. Em sẽ cố gắng học chăm để không phụ công ơn của các thày cô đã dạy dỗ em bao năm qua.


 

Lời chào tạm biệt tiểu học thân yêu. Thấm thoát đã 5năm trôi qua nhờ ngày đầu tiên e bước chân vào lớp 1.Đó khoảng cách rất xa xôi mà em vẫn còn chưa quên được .Em không biết sau này còn có thể gặp các ấy nữa không .Sau này em lên cấp 2 thì gặp các bạn nữa không em rất yêu quý họ .sau đây là bài viết của em
Sau mùa hè là mùa thu cũng là ngày các em học sinh từ mẫu giáo lên tiểu học và bọn em học sinh lớp 5 lên cấp 2 và đó cũng là thời gian buồn bã của chúng em, vì sau lễ bế giảng năm học khiến chúng em buồn nhất nhưng em sẽ cố gắng khong buồn nữa vì sau bạn cũ sẽ có bạn mới

Em sẽ rất nhớ các bạn và mái trường thân yêu của chúng em

Nguyễn Đức Hiếu 5A2 – Niên khóa 2014-2019


Bài viết “Cảm xúc Tháng 5” là chuyên mục dành riêng cho các bạn học sinh lớp 5 viết về những suy nghĩ, cảm xúc của mình trước khi chia tay mái trường tiểu học Đông Thái thân yêu. Chắc chắn sẽ có nhiều điều muốn nói, nhiều cảm xúc khi chia tay với “ngôi nhà thứ 2” nơi em đã gắn bó suốt 5 năm tuổi thơ. Nhà trường mong muốn được lưu giữ lại những hình ảnh và cảm xúc đẹp đó. Vì vậy hãy viết bằng cả trái tim mình em nhé <3.

Bình luận / phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.