Nguyễn Gia Linh 5A1 Niên Khóa 2014-2019 [Cảm xúc tháng 5]

Chớp nhoáng đã đến tháng 5 rồi.Vài ngày nữa thôi là chúng ta sẽ không được học cùng nhau nữa,lúc đó mỗi đứa học một trường rồi.Những kỉ niệm xưa lại ùa về trước mắt tôi.Bao nhiêu kỉ niệm đẹp về bạn bè và thầy cô.Tháng 5 chia li,cứ mỗi lần thấy hoa phượng nở tôi lại cùng lũ bạn hát bài hát “Mình cùng nhau đóng băng”.

Ngậm ngùi chuyền tay nhau những trang lưu bút rồi oà khóc khi ngày mai chẳng còn là học sinh cấp 1 nữa.Trong cuộc đời ai cũng sẽ trải qua những khó khăn trong đời nhưng vẫn không thể dặn lòng đừng buồn khi ngày mai là buổi học cuối cùng.Thời gian có thể trôi,vạn vật có thể thay đổi,nhưng những công lao của thầy cô thì vẫn mãi trong lòng chúng tôi,những lời dạy ấy mãi mãi không bao giờ phai mờ.Tháng 5 lại về,tháng của những yêu thương và đong đầy cảm xúc nhất của lũ học trò chúng tôi,xin gửi đến thầy cô những lời chúc,lời tri ân sâu sắc nhất.

Chỉ còn 5 ngày nữa thôi là chúng tôi phải rời xa những tán bàng,những mùa hoa phượng đỏ,xa tuổi học trò hồn nhiên,trong sáng và xa mái trường mà tôi đã gắn bó suốt 2 học thôi để nhường chỗ cho những thế hệ mới với những con người mới.Tôi tin rằng dù cho thời gian cứ tiếp tục trôi đi nhưng chắc chắn những kỉ niệm dưới mái trường tiểu học đông thái sẽ mãi vẹn nguyên.

Nguyễn Gia Linh 5A1 – Niên khóa 2014-2019


Bài viết “Cảm xúc Tháng 5” là chuyên mục dành riêng cho các bạn học sinh lớp 5 viết về những suy nghĩ, cảm xúc của mình trước khi chia tay mái trường tiểu học Đông Thái thân yêu. Chắc chắn sẽ có nhiều điều muốn nói, nhiều cảm xúc khi chia tay với “ngôi nhà thứ 2” nơi em đã gắn bó suốt 5 năm tuổi thơ. Nhà trường mong muốn được lưu giữ lại những hình ảnh và cảm xúc đẹp đó. Vì vậy hãy viết bằng cả trái tim mình em nhé <3.

Bình luận / phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.