Nguyễn Huy Quỳnh Trang 5A7 Niên Khóa 2014-2019 [Cảm xúc tháng 5]

Cuộc thi viết "Cảm xúc tháng 5

Kỉ niệm thời tiểu học..

Tháng năm đã đến rồi! trong năm năm học dưới mái trường Tiểu học Đông Thái thân yêu cùng các bạn và thầy cô thì có lẽ tháng năm là tháng buồn và vui nhất đối với tôi.

Bao nhiêu những kỉ niệm học trò, những tình bạn khó quên và tiếng giảng bài dịu dàng,đầy ấm áp đã in sâu vào tâm trí tôi. Các bài giảng thú vị về những bài học quý giá đã giúp tôi trở thành một cô học sinh có thể giúp ích cho tương lai.

Nhớ nhất là lúc cô dắt tay tôi vào trường và lúc cầm tay tôi viết những nét chữ nắn nót. Nhưng không chỉ mình cô mà các bạn thân của tôi cũng là người đã giúp tôi trong lúc khó khăn, an ủi tôi lúc tôi buồn và tươi cười với tôi để tôi có cảm giác bớt đi phần nào nỗi buồn. Những buổi đi thăm quan sôi động, chúng tôi cùng nhau bắt cá, mua đồ lưu niệm và ngồi dưới gốc cây trò chuyện.

Tháng năm cũng là lúc chúng tôi sắp được nghỉ hè để đi chơi, tắm biển và nghỉ ngơi sau những tháng ngày học hành vất vả. Đó là những kỷ niệm đáng nhớ nhất mà trong tuổi học trò chúng tôi, ai ai cũng đã từng trải qua. Tuy phải xa mái trường Tiểu học này nhưng những kỉ niệm về bạn bè và thầy cô ấy sẽ không bao giờ bị phai nhoài trong tân trí tôi.

Nguyễn Huy Quỳnh Trang 5A7 – Niên khóa 2014-2019


Bài viết “Cảm xúc Tháng 5” là chuyên mục dành riêng cho các bạn học sinh lớp 5 viết về những suy nghĩ, cảm xúc của mình trước khi chia tay mái trường tiểu học Đông Thái thân yêu. Chắc chắn sẽ có nhiều điều muốn nói, nhiều cảm xúc khi chia tay với “ngôi nhà thứ 2” nơi em đã gắn bó suốt 5 năm tuổi thơ. Nhà trường mong muốn được lưu giữ lại những hình ảnh và cảm xúc đẹp đó. Vì vậy hãy viết bằng cả trái tim mình em nhé <3.

Bình luận / phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.