Nguyễn Khánh Ngọc 5A5 Niên Khóa 2014-2019 [Cảm xúc tháng 5]

Ve kêu rộn rã, hoa phượng nở đã báo hiệu kì thi sắp tới.Đó là một mùa hè có niềm vui nỗi buồn với biết bao kỉ niệm tuổi học trò đáng nhớ với bạn bè,thầy cô và mái trường thân yêu _ Trường Tiểu học Đông Thái.

Những tiết học giúp em có thêm nhiều kiến thức hơn vì những kiến thức đó sẽ theo em đến hết cuộc đời này . Dù có đi đâu nơi đây cũng là ngôi nhà thứ 2 của em trong con tim này .Con kính chúc các thầy cô giáo mạnh khỏe và luôn theo đuổi niềm đam mê làm thầy cô nhé!!! ❤❤❤

Nguyễn Khánh Ngọc 5A5 – Niên khóa 2014-2019

Bài viết “Cảm xúc Tháng 5” là chuyên mục dành riêng cho các bạn học sinh lớp 5 viết về những suy nghĩ, cảm xúc của mình trước khi chia tay mái trường tiểu học Đông Thái thân yêu. Chắc chắn sẽ có nhiều điều muốn nói, nhiều cảm xúc khi chia tay với “ngôi nhà thứ 2” nơi em đã gắn bó suốt 5 năm tuổi thơ. Nhà trường mong muốn được lưu giữ lại những hình ảnh và cảm xúc đẹp đó. Vì vậy hãy viết bằng cả trái tim mình em nhé <3.