Nguyễn Ngọc Bảo Hà 5A7 Niên Khóa 2014-2019 [Cảm xúc tháng 5]

Sau mùa xuân ấm áp là mùa hạ với những ánh nắng trải dài. Bác phượng vĩ và cô bằng lăng đã khoác lên mình những bộ váy đỏ rực rỡ và tím hồng tuyệt đẹp, bừng sáng cả một khoảng sân trường. Màu sắc tươi vui ấy lại trái ngược với nỗi buồn của tụi học sinh cuối cấp như chúng tôi, nỗi buồn phải xa thầy cô, xa bạn bè, xa mái trường Đông Thái thân yêu này.

Còn nhớ ngày đầu vào lớp 1, mẹ dắt tay tới trường, mọi thứ với tôi thật xa lạ và bỡ ngỡ. Năm năm học đã qua ngôi trường lạ lẫm ngày nào đã trở thành ngôi nhà thứ hai của tôi.Đặc biệt ở đó có gia đình A7 với mẹ Dung, mẹ Hương, mẹ Hải, mẹ Diệp và mẹ Lan cùng các bạn mến thương đã cho tôi những cảm xúc chan đầy thương yêu. Con biết ơn và sẽ nhớ các cô nhiều lắm!

Gia đình 5A7 luôn đoàn kết và cùng nhau tiến bước ơi, chúng mình sẽ luôn nhớ về nơi này nhé! Sẽ nhớ lắm những người bạn của tôi: Lớp trưởng Uyển Như nhiệt huyết, bạn thân cao cao má bầu bầu luôn vui vẻ Vi Anh, cô bạn gái nhỏ xinh hay nổi nóng nhưng lại cực kỳ chú đáo Lan Nhi, cậu bạn học cùng từ hồi mẫu giáo Danh Thành, học sinh xuất sắc Anh Khôi và còn nhiều nhiều người bạn thân yêu của tôi nữa…

Sẽ nhớ lắm mỗi góc lớp, những gương mặt thân quen, những buổi đùa vui tinh nghịch, những giận hờn, những buồn vui tột cùng ơn nơi đây! Mãi yêu và nhớ lắm nơi này, Trường tiểu học Đông Thái thân yêu!

Nguyễn Ngọc Bảo Hà 5A7 – Niên khóa 2014-2019


Bài viết “Cảm xúc Tháng 5” là chuyên mục dành riêng cho các bạn học sinh lớp 5 viết về những suy nghĩ, cảm xúc của mình trước khi chia tay mái trường tiểu học Đông Thái thân yêu. Chắc chắn sẽ có nhiều điều muốn nói, nhiều cảm xúc khi chia tay với “ngôi nhà thứ 2” nơi em đã gắn bó suốt 5 năm tuổi thơ. Nhà trường mong muốn được lưu giữ lại những hình ảnh và cảm xúc đẹp đó. Vì vậy hãy viết bằng cả trái tim mình em nhé <3.

Bình luận / phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.