Nguyễn Phương Linh A 5A1 Niên Khóa 2014-2019 [Cảm xúc tháng 5]

Năm nay đã là năm học cuối cùng của cấp 1 rồi.Nghĩ đến việc phải rời xa mái trường thân yêu, rời xa bạn bè, lòng tôi cảm thấy rất buồn. Dù lên cấp 2 tôi được làm quen với nhiều bạn mới, nhưng những người bạn cấp 1 đã có bao kỷ niệm vui buồn cùng với tôi hay cả lớp chúng tôi.

Khi bước vào lớp 1, tôi còn bỡ ngỡ và cô Hương, chủ nghiệm lớp 1 của tôi, đã giúp tôi làm quen với các bạn, rồi dạy tôi những phép tính, những bài học cơ bản. Rồi lên lớp 2, tôi rất vui khi được biết cô Phương, cô thật dịu dàng, khi giảng bài, giọng cô đầm ấm và thân thiện. Lớp 3, tôi được cô Yến giảng dạy bao điều hay, lẽ phải, có lẽ cô không được hiền cho lắm, nhưng cô lại thật quan tâm và dìu dắt trong việc học của học sinh. Rồi đến lớp 4, tôi gặp cô Ngọc, cô rất hiền, giờ kỹ năng sống cô luôn cho chúng tôi làm những thí nghiệm bổ ích. Rồi đến năm nay, cô Hoa là cô giáo chủ nghiệm,cô luôn làm và dạy học theo “học mà chơi, chơi mà học”. Cô dạy mà cũng có những trò chơi nho nhỏ trong bài,khi tổ chức trò chơi cô cũng nói cho chúng tôi những bài học nho nhỏ mà lại mang những ý nghĩa to lớn.

Cấp 2 được quen nhiều bạn mới, quen các cô giáo mới, dù vậy nhưng tôi vẫn không muốn rời xa mái trường này. Sống và học dưới mái trường Tiểu học Đông Thái, tôi thấy như mình đang ở ngôi nhà thứ 2, được người mẹ thứ 2 nuôi dạy. Khi rời xa ngôi trường tôi sẽ không bao giờ quên những kỷ niệm này..

Nguyễn Phương Linh A 5A1 – Niên khóa 2014-2019


Bài viết “Cảm xúc Tháng 5” là chuyên mục dành riêng cho các bạn học sinh lớp 5 viết về những suy nghĩ, cảm xúc của mình trước khi chia tay mái trường tiểu học Đông Thái thân yêu. Chắc chắn sẽ có nhiều điều muốn nói, nhiều cảm xúc khi chia tay với “ngôi nhà thứ 2” nơi em đã gắn bó suốt 5 năm tuổi thơ. Nhà trường mong muốn được lưu giữ lại những hình ảnh và cảm xúc đẹp đó. Vì vậy hãy viết bằng cả trái tim mình em nhé <3.

Bình luận / phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.