Nguyễn Phương Linh B 5A1 Niên Khóa 2014-2019 [Cảm xúc tháng 5]

Đã năm 5 dưới mái trường này,em đã có rất nhiều kỉ niệm đẹp về bạn bè ,thầy,cô và mái trường.Nhưng thời gian cứ trôi qua ,sắp đến lúc em phải tạm biệt ngôi trường Đông Thái và bước sang một ngôi trường cấp hai mới.

Ngôi trường đã để lại cho em rất nhiều ấn tượng và kỉ niệm dấu yêu.Trường của em có một vẻ uy nghi ,tráng lệ với những hàng cây xanh tươi tốt luôn chào đón em tới trường .Trường của em có rất nhiều thầy cô giáo dạy giỏi-những người đã có công rất lớn đối với chúng em.Các thầy cô giáo đã phải mất bao nhiêu công sức để dạy dỗ chúng em nên người .Ở trường ,em còn có rất nhiều những người bạn thân thiết ,những người bạn luôn chia sẻ ,tâm sự với em lúc vui buồn.

Sắp đến lúc chia tay rồi ,nhưng dù mai này có đi đâu xa ,em cũng không quên được mái trường Đông Thái.Kìa những quả bóng muôn sắc màu bay lên cao ,chở theo những niềm mơ ước ,như thay cho lời chúc ,lời tri ân ,lời từ biệt thầy cô kính yêu và mái trường tiểu học Đông Thái .Sẽ mãi mãi em không quên những giây phút này!

Nguyễn Phương Linh B 5A1 – Niên khóa 2014-2019


Bài viết “Cảm xúc Tháng 5” là chuyên mục dành riêng cho các bạn học sinh lớp 5 viết về những suy nghĩ, cảm xúc của mình trước khi chia tay mái trường tiểu học Đông Thái thân yêu. Chắc chắn sẽ có nhiều điều muốn nói, nhiều cảm xúc khi chia tay với “ngôi nhà thứ 2” nơi em đã gắn bó suốt 5 năm tuổi thơ. Nhà trường mong muốn được lưu giữ lại những hình ảnh và cảm xúc đẹp đó. Vì vậy hãy viết bằng cả trái tim mình em nhé <3.

Bình luận / phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.