Nguyễn Trần Tú Quyên 5A5 Niên Khóa 2014-2019 [Cảm xúc tháng 5]

Mùa hè đến rồi ,sao mà thời gian trôi nhanh thế ,như vừa mới hôm qua đã là đầu năm học mà hôm nay đã sắp là cuối năm học rồi đấy nhỉ ?

5 năm học của em sắp kết thúc tại trường Tiểu học Đông Thái – ngôi nhà thứ 2 của em ,biết bao thầy cô dạy dỗ em nên người ,có niềm vui ,có nỗi buồn nhưng em vẫn luôn chăm chỉ học tập để không phụ lòng thầy cô.Nhưng mùa thi trước thầy cô luôn cùng em học tập để có kết quả tốt nhất.Năm nay ,chúng em cũng được thầy cô dìu dắt học nhưng em vẫn buồn vì em sắp phải chia tay thầy cô, bạn bè để vào ngôi trường cấp 2 ,một hành trang mới cho khởi đầu mới của em .Mặc dù thời gian không còn nhiều nhưng em luôn ghi nhớ những kỉ niệm về thầy cô và mái trường, để không phụ lòng thầy cô đã dạy dỗ em trong 5 năm học Tiểu học.

Trường Tiểu học Đông Thái là ngôi nhà thứ 2 của em. Cho dù có đi đâu em vẫn sẽ nhớ về thầy cô và mái trường thân yêu

Nguyễn Trần Tú Quyên 5A5 – Niên khóa 2014-2019


Bài viết “Cảm xúc Tháng 5” là chuyên mục dành riêng cho các bạn học sinh lớp 5 viết về những suy nghĩ, cảm xúc của mình trước khi chia tay mái trường tiểu học Đông Thái thân yêu. Chắc chắn sẽ có nhiều điều muốn nói, nhiều cảm xúc khi chia tay với “ngôi nhà thứ 2” nơi em đã gắn bó suốt 5 năm tuổi thơ. Nhà trường mong muốn được lưu giữ lại những hình ảnh và cảm xúc đẹp đó. Vì vậy hãy viết bằng cả trái tim mình em nhé <3.

Bình luận / phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.