Nguyễn Vũ Thanh Ngân 5A5 Niên Khóa 2014-2019 [Cảm xúc tháng 5]

Cuộc thi viết "Cảm xúc tháng 5

Ngôi trường Tiểu học Đông thái đã thực sự trở thành ngôi nhà thứ 2 thân yêu chủa chúng em. Nơi đây đã giúp chúng em ngày một trưởng thành. Ngày ngày đến trường chúng em được học những điều bổ ích từ những lời giảng của các thầy cô.

Thời gian trôi thật nhanh, vừa mới ngày nào bắt đầu năm học chúng em được cô giáo Mai Hương đón lớp, nay đã sắp phải nói lời chia tay thầy cô, mái trường. Những kỉ niệm của em với ngôi trường vần mãi ghi dấu trong tim mình.

Còn gần 1 tháng nữa thôi, chúng em sẽ ra trường và học ở ngôi trường THCS nhưng chúng em sẽ không bao giờ quên công lao dạy dỗ của các thầy cô nơi đây. Chúng em xin hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để trở thành những con người có ích cho xã hội. Kính chúc các thầy cô luôn mạnh khoẻ, tâm huyết với công việc giảng dạy của mình!

Nguyễn Vũ Thanh Ngân 5A5 – Niên khóa 2014-2019


Bài viết “Cảm xúc Tháng 5” là chuyên mục dành riêng cho các bạn học sinh lớp 5 viết về những suy nghĩ, cảm xúc của mình trước khi chia tay mái trường tiểu học Đông Thái thân yêu. Chắc chắn sẽ có nhiều điều muốn nói, nhiều cảm xúc khi chia tay với “ngôi nhà thứ 2” nơi em đã gắn bó suốt 5 năm tuổi thơ. Nhà trường mong muốn được lưu giữ lại những hình ảnh và cảm xúc đẹp đó. Vì vậy hãy viết bằng cả trái tim mình em nhé <3.

Bình luận / phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.