Những lời chúc tốt đẹp nhất chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam

🌼 Ngày 20/10 là ngày đề cao người phụ nữ, bởi họ là một nửa quan trọng làm nên thế giới này. Không có giấy bút nào có thể ghi hết được tình yêu thương và những hi sinh mà người phụ nữ đã dành cho gia đình, tài năng và những đóng góp của người phụ nữ đối với xã hội. Vậy nên, họ xứng đáng được tôn vinh và ngợi ca.

🌿🌸💐 Ngày 20/10 hàng năm là một trong những dịp quan trọng để xã hội thể hiện sự ghi nhận công lao của người phụ nữ, để những đứa cháu đi xa nhớ về bà, những người con biết yêu thương vết chân chim trên mắt mẹ, những người chồng thêm yêu và trân trọng vợ hiền, những học trò nhớ về những “cô giáo như mẹ hiền” của mình.

🌻🌞 Tiết trời thu se lạnh nhưng chắc hẳn những người phụ nữ sẽ thật ấm lòng khi nhận được những đóa hoa trao tay rực rỡ, những nụ cười tươi, những lời chúc thân ái, chân thành, lời biết ơn sâu sắc, lời yêu thương nồng ấm, những tấm thiệp gửi gắm trọn tình thương… từ những người thân trong gia đình và ngoài xã hội.

🌟🌼 Trong không khí rộn ràng của cả nước kỉ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, thầy và trò trường Tiểu học Đông Thái chúng mình cũng có những chuỗi hoạt động để chào mừng ngày lễ lớn của cả nước.
——————-
 Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại CLB Mĩ thuật của trường và những hoạt động chào mừng tại các lớp Khối 1.

–Chi đoàn giáo viên–
Cô giáo: Đỗ Lan Hương

Bình luận / phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.