Phạm Linh Nhi 5A4 Niên Khóa 2014-2019 [Cảm xúc tháng 5]

Cuộc thi viết "Cảm xúc tháng 5

Thấm thoát đã 5 năm học ở mái trường đông thái thân yêu và đã đến lúc em phải rời xa mái trường thân yêu này. 5A4 ơi tớ sẽ luôn nhớ đến các cậu nhưng tớ sẽ phải xa những người tớ yêu quý nhất.

Hà Linh cậu luôn là một người chị cả lớn nhất và cậu cũng là một người bạn thân nhất của tớ. Tạm biệt nhé 5A4 tớ sẽ mãi nhớ đến các cậu.

Phạm Linh Nhi 5A4 – Niên khóa 2014-2019

Bài viết “Cảm xúc Tháng 5” là chuyên mục dành riêng cho các bạn học sinh lớp 5 viết về những suy nghĩ, cảm xúc của mình trước khi chia tay mái trường tiểu học Đông Thái thân yêu. Chắc chắn sẽ có nhiều điều muốn nói, nhiều cảm xúc khi chia tay với “ngôi nhà thứ 2” nơi em đã gắn bó suốt 5 năm tuổi thơ. Nhà trường mong muốn được lưu giữ lại những hình ảnh và cảm xúc đẹp đó. Vì vậy hãy viết bằng cả trái tim mình em nhé <3.