Phạm Quốc Huy 5A5 Niên Khóa 2014-2019 [Cảm xúc tháng 5]

Hoa phượng bắt đầu nở, những tiếng ve kêu râm ran báo hiệu một mùa hè đã đến..

Vậy là một năm học đã trôi qua ,với bao nhiêu kỉ niệm đáng nhớ. Nhưng tháng 5 lại rất đặc biệt, chúng em những học sinh lớp 5 sắp phải chia tay mái trường tiểu học Đông Thái, để chuẩn bị hành trang cho những năm học cấp 2.

Hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng bồi hồi, xao xuyến, nuối tiếc và xen lẫn âu lo, cảm xúc mà các em lớp dưới vẫn chưa thể cảm nhận hết. Em còn nhớ những ngày đầu tiên vào cấp 1 với bao nhiêu sự rụt rè bỡ ngỡ. Trong 5 năm học ở đây, em được các Thầy, Cô yêu thương dạy bảo tận tình để có một môi trường học tập tốt nhất, bổ ích nhất.

Các bạn thân mến, mình nghĩ chúng ta học cùng nhau là một điều tuyệt vời nhất. Những ngày gặp nhau đầu tiên chúng ta còn e thẹn chỉ chơi cùng một nhóm bạn mới quen, nhưng thời gian trải qua 5 năm lớp chúng mình đã là một tập thể yêu thương nhau và đoàn kết nhất.

Các bạn ơi… giờ chia tay đã đến! Dường như trong mỗi chúng ta vẫn chưa thể nói lên hai từ “Chia tay”. Em sẽ nhớ mãi những kỷ niệm về Thầy Cô đã dìu dắt em từng bước và yêu lắm 5A5 ơi!!!

Phạm Quốc Huy 5A5 – Niên khóa 2014-2019


Bài viết “Cảm xúc Tháng 5” là chuyên mục dành riêng cho các bạn học sinh lớp 5 viết về những suy nghĩ, cảm xúc của mình trước khi chia tay mái trường tiểu học Đông Thái thân yêu. Chắc chắn sẽ có nhiều điều muốn nói, nhiều cảm xúc khi chia tay với “ngôi nhà thứ 2” nơi em đã gắn bó suốt 5 năm tuổi thơ. Nhà trường mong muốn được lưu giữ lại những hình ảnh và cảm xúc đẹp đó. Vì vậy hãy viết bằng cả trái tim mình em nhé <3.

Bình luận / phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.