Phát động cuộc thi viết “Cảm xúc tháng 5”

Cuộc thi viết “Cảm xúc tháng 5” là cuộc thi viết bài online lần đầu được tổ chức. Với mục đích khơi gợi khả năng viết văn, hình thành những tình cảm tự nhiên đối với cuộc sống xung quanh cũng như phát triển óc quan sát và trí tượng tượng phong phú về tự nhiên con người. Ngoài ra chúng tôi còn mong muốn các em có thói quen truy cập vào trang web của Nhà trường, nơi mà trường tiểu học Đông Thái đang có định hướng phát triển thành một địa chỉ uy tín, thú vị dành cho các con học sinh.

Đối với nhiều bạn học sinh, có thể đây là lần đầu các bạn truy cập vào trang web của nhà trường. Và hình thức viết bài dự thi online như này cũng khá lạ lẫm, nhưng thầy cô tin rằng các bạn sẽ nắm bắt rất nhanh thôi.

Cảm xúc tháng 5-tiểu học Đông Thái

Nhà trường sẽ chọn những bài viết xuất sắc nhất để trao vào Lễ bế giảng năm học 2017-2018. Ban giám khảo chấm bài là những thầy cô giáo uy tín nhất được Nhà trường chọn lựa. Để đảm bảo công bằng các bài được chấm sẽ không có tên của học sinh viết bài, tức là BGK sẽ không biết bài viết mình chấm là của ai. Bài viết chỉ có mã số để sau khi chấm sẽ khớp với tên học sinh.

Theo ad được biết thì giải thưởng lần này sẽ vô cùng “hấp dẫn”. Nếu các bạn không muốn bỏ lỡ thì phải nhanh tay lên nhé ^^ CHÚC CÁC BẠN MAY MẮN

Đối tượng tham dự: Tất cả giáo viên và học sinh trường tiểu học Đông Thái

Nào, còn chờ gì nữa hãy viết về điều gì đó khiến chúng mình ấn tượng nhất trong những ngày đầu tháng 5 rực lửa và hoa này nhé!

 

2
Bình luận/Góp ý

avatar
2 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Danh sách học sinh có bài thi Cảm xúc tháng 5 hợp lệTiểu học Đông Tháinguyễn thu trang Recent comment authors

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Nhận thông báo  
mới nhất cũ nhất nhiều vote nhất
Khi:
nguyễn thu trang
Guest
nguyễn thu trang

học sinh Lương Phương Anh lớp 2C đã gửi bài, nhà trường đã nhận đươc chưa ạ. mong nhà trường hồi âm lại để cho con biết ạ.Con cám ơn !

trackback

[…] lại với cuộc thi viết online “Cảm xúc tháng 5“. BTC rất vui mừng vì cuộc thi đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ và […]