Phát sóng thông điệp về phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em

Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội vừa có văn bản đề nghị UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương phát sóng thông điệp về phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em và phòng, chống đuối nước trẻ em.

Tình hình tai nạn đuối nước trẻ em trong dịp nghỉ hè và các vụ việc bạo lực, xâm hại trẻ em, đặc biệt là vấn đề xâm hại tình dục trẻ em hiện nay đang được cộng đồng xã hội rất quan tâm. Các văn bản quy phạm pháp luật và Luật Trẻ em năm 2016 đã quy định nhiều biện pháp, trách nhiệm của các cơ quan liên quan nhằm phòng, chống tai nạn thương tích trẻ em và bạo lực, xâm hại trẻ em. Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Chỉ thị số 17/CT-TTg ngày 16/5/2016 về tăng cường chỉ đạo, thực hiện phòng, chống tai nạn thương tích và đuối nước cho học sinh, trẻ em và Chỉ thị số 18/CT-TTg ngày 16/5/2017 về tăng cường giải pháp phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em.

PHỤ LỤC
(Kèm theo Công văn số 2735/LĐTBXH-TE ngày 04/7/2017 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội)
Địa chỉ đường link các thông điệp về phòng, chng bạo lực xâm hại trẻ em và phòng, chống đuối nước trẻ em.
Thông điệp truyền hình:
1. vod/tabid/99/catid/3/itemid/9242/clip-thong-diep-bao-luc-tre-em.aspx
2. vod/tabid/99/catid/3/itemid/ 9243/thong-diep-duoi-nuoc.aspx
Thông điệp phát thanh:
3. itemid/9248/thong-diep-phat-thanh-ve-bao-luc-tre-em.aspx
4.
Thông tin chi tiết đề nghị liên hệ với Trung tâm Tư vấn và Dịch vụ truyền thông, Cục Trẻ em thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội (điện thoại: 0804 8197).


Bình luận / phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.