Phùng Hải Anh 5A5 Niên Khóa 2014-2019 [Cảm xúc tháng 5]

Chúng em xin hứa sẽ luôn phấn đấu học tập thật tốt để xứng đáng với sự dạy bảo tận tụy, sự chăm sóc ân cần ẩm tình người mà các thầy cô đã dành trọn cho chúng em!

Khi những cánh hoa phượng vĩ nở đỏ rực khắp sân trường, những tiếng ve rộn ràng hát ca báo hiệu mùa hè đã về. Tạm biệt sách bút thân yêu, chúng em bước vào kì nghỉ hè sau 9 tháng học hành vất vả.

Kì nghỉ hè năm nay khác hẳn với những kì nghỉ hè của những năm trước, chúng em phải tạm biệt thầy cô yêu dấu, tạm biệt mái trường Tiểu học Đông Thái thân yêu đã gắn bó suốt 5 năm liền với chúng em. Gửi lại những kỉ niệm thơ ngây của tuổi học trò để sau mùa hè này chúng em bước sang 1 ngôi trường mới đó là trường THCS.

Em sẽ còn nhớ mãi những tiết học sôi nổi , vui tươi mà các thầy cô tieepfs thêm đông lực , hành trang kiến thức cho chúng em. Những bài giảng ấy sẽ theo chúng em suốt chặng đường sau này. Thời gian trôi đi nhanh quá!Chỉ còn gần 1 tháng nữa là chúng em sẽ phải tạm biệt nơi này , nơi có ghế đá , hàng cây , có thầy cô bè bạn. Chúng em xin hứa sẽ luôn phấn đấu học tập thật tốt để xứng đáng với sự dạy bảo tận tụy, sự chăm sóc ân cần ẩm tình người mà các thầy cô đã dành trọn cho chúng em!

Phùng Hải Anh 5A5 – Niên khóa 2014-2019


Bài viết “Cảm xúc Tháng 5” là chuyên mục dành riêng cho các bạn học sinh lớp 5 viết về những suy nghĩ, cảm xúc của mình trước khi chia tay mái trường tiểu học Đông Thái thân yêu. Chắc chắn sẽ có nhiều điều muốn nói, nhiều cảm xúc khi chia tay với “ngôi nhà thứ 2” nơi em đã gắn bó suốt 5 năm tuổi thơ. Nhà trường mong muốn được lưu giữ lại những hình ảnh và cảm xúc đẹp đó. Vì vậy hãy viết bằng cả trái tim mình em nhé <3.

Bình luận / phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.