Phùng Mai Anh 5A4 Niên Khóa 2014-2019 [Cảm xúc tháng 5]

Hè này khác rồi,biết rằng là bác Phượng vẫn ngồi đây nhưng đã cuối cấp rồi hè này sẽ phải xa trường nơi mà tôi đã gắn liền suốt 5 học. Tháng 5 này thật nhiều kỉ niệm, vừa vui lại vừa buồn, đôi chút bồi hồi xao xuyến.

Tháng 5, bằng lăng vẫn ngơ ngác tím, phượng vẫn chói nở, đỏ rực rỡ. Nhìn thế mà lòng tôi buồn,buồn cùng bác trống trường khi những cô cậu học nghịch ngợm ngày nào mà giờ đã xa trường. Ngôi nhà thứ hai đắm chìm trong những bản nhạc của ve hòa thanh cùng tiếng gió và ánh nắng của ngày hè.Ve ơi, tại sao cứ đến lúc ve kêu lại khiến tôi có cảm giác phải rời xa mái trường. Chẳng nỡ rời xa mái trường nhưng có một hành trình mới đang chờ tôi đến, nơi đây đã gieo mầm tri thức cho tôi và cũng là nơi đưa tôi đi đến những bước đường tri thức khác.

Cũng chính tại nơi đây đã cho tôi biết được ước mơ và hạnh phúc sẽ dựa vào tôi,dựa vào chính hai bàn tay tôi.Câu chuyện li kỳ của cô thầy đã cho tôi ngập trong cảm giác lạ thường mà chỉ có thầy cô mới đem lạ được.Lời giảng của thầy cô như rót vào tôi bao điều. Tôi thấm thía vào tận đáy lòng,ghi khắc sâu trong tâm những bài giảng đó.Những người lái đò không ngại khó đã trở tôi đến bến bờ TƯƠNG LAI tươi sáng.Hành trình mới đón chào tôi,thử thách mới đón chào tôi.

TẠM BIỆT NHÉ NGÔI NHÀ THÂN THƯƠNG !

Phùng Mai Anh 5A4 – Niên khóa 2014-2019


Bài viết “Cảm xúc Tháng 5” là chuyên mục dành riêng cho các bạn học sinh lớp 5 viết về những suy nghĩ, cảm xúc của mình trước khi chia tay mái trường tiểu học Đông Thái thân yêu. Chắc chắn sẽ có nhiều điều muốn nói, nhiều cảm xúc khi chia tay với “ngôi nhà thứ 2” nơi em đã gắn bó suốt 5 năm tuổi thơ. Nhà trường mong muốn được lưu giữ lại những hình ảnh và cảm xúc đẹp đó. Vì vậy hãy viết bằng cả trái tim mình em nhé <3.

Bình luận / phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.