Phùng Thu Hiền 5A7 Niên Khóa 2014-2019 [Cảm xúc tháng 5]

Tháng 5 là tháng nhiều nắng , nhiều tiếng ve kêu trên các cành cây. Là tháng hoa phượng vĩ nở đỏ rực khắp sân trường . Hoa bằng lăng màu tím vào mùa hè cùng khoe sắc với các loài hoa và còn gợi lên sự chung thủy của lòng người chúng ta . Tháng 5 về hoa linh đan bắt đầu nở . Những bông hoa trắng ngần mang đến cho chúng ta sự bắt đầu mới đầy tốt đẹp .

Tháng 5 còn rất đặc biệt . Chúng em , những học sinh lớp 5 sắp phải xa mái trường Tiểu học đã gắn bó với mình được 5 năm để chuẩn bị bước vào ngôi trường Trung học cơ sơ . Hẳn mỗi chúng ta đều có một cảm giác bồi hồi , xao xuyến và còn một chút nối tiếc . Buồn hơn cả đó là sắp phải xa các bạn trong lớp và các thầy cô giáo .

Em xin cảm ơn các thầy các cô đã dạy em 5 năm ở ngôi trường Tiểu học để chúng em trở thành những người con ngoan , trò giỏi . Chúc các thầy cô thật nhiều sức khỏe để tiếp tục chở nhũng con đò cập bến tri thức thành công .

Phùng Thu Hiền 5A7 – Niên khóa 2014-2019


Bài viết “Cảm xúc Tháng 5” là chuyên mục dành riêng cho các bạn học sinh lớp 5 viết về những suy nghĩ, cảm xúc của mình trước khi chia tay mái trường tiểu học Đông Thái thân yêu. Chắc chắn sẽ có nhiều điều muốn nói, nhiều cảm xúc khi chia tay với “ngôi nhà thứ 2” nơi em đã gắn bó suốt 5 năm tuổi thơ. Nhà trường mong muốn được lưu giữ lại những hình ảnh và cảm xúc đẹp đó. Vì vậy hãy viết bằng cả trái tim mình em nhé <3.

Bình luận / phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.