Phùng Vi Anh 5A7 Niên Khóa 2014-2019 [Cảm xúc tháng 5]

Năm học cứ lặng lẽ trôi qua thật nhanh ! Thấm thoát đã hết thời Tiểu học và bây giờ em phải nói lời tạm biệt với mái trường Tiểu học Đông Thái này để còn lên học ở THCS. Cảm xúc khi phải chia xa những người cha,người mẹ hiền luôn lo lắng ,tận tâm chăm sóc cho các đứa con của mình hay phải xa những người bạn thân tinh nghịch nhưng lại vô cùng đáng yêu,thật khó diễn tả cảm giác ấy bằng lời!

Đã có biết bao kỉ niệm buồn vui cùng thầy cô,bạn bè cứ ùa về như những thước phim quay chậm.Lòng bồi hồi,bâng khuâng lại nhớ lần đầu tiên bước vào mái trường.Khi đó, em vẫn còn e dè ,nhút nhát lắm và có cả những giọt nước mắt lăn dài trên má cũng không hiểu lí do vì sao.Khi ấy cô giáo đã nắm tay em ,lau nước mắt dẫn em vào lớp…

..Ấy mà bây giờ đã sắp phải xa mái trường Đông Thái. Em còn nghĩ tất cả chỉ mới như ngày hôm qua thôi! Em thầm cảm ơn các thầy cô giáo luôn quan tâm lo lắng cho chúng em và cũng phải cảm ơn những người bạn dễ thương đã luôn sát cánh bên nhau trong lúc khó khăn. Em yêu mái trường Đông Thái ,nơi đây có các thầy cô như người cha, người mẹ thứ hai, còn có cả những người bạn tinh nghịch nhưng thật vui vẻ. Ra trường em sẽ nhớ mãi nơi này: Đông Thái – ngôi nhà thứ hai của chúng em.

Phùng Vi Anh 5A7 – Niên khóa 2014-2019


Bài viết “Cảm xúc Tháng 5” là chuyên mục dành riêng cho các bạn học sinh lớp 5 viết về những suy nghĩ, cảm xúc của mình trước khi chia tay mái trường tiểu học Đông Thái thân yêu. Chắc chắn sẽ có nhiều điều muốn nói, nhiều cảm xúc khi chia tay với “ngôi nhà thứ 2” nơi em đã gắn bó suốt 5 năm tuổi thơ. Nhà trường mong muốn được lưu giữ lại những hình ảnh và cảm xúc đẹp đó. Vì vậy hãy viết bằng cả trái tim mình em nhé <3.

Bình luận / phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.