Tạm biệt nhé, một năm học tuyệt vời

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học. Đây cũng là dịp để cô và các con được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích TDTT mà chúng mình đã cùng nhau ,nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học tuyệt vời vừa qua.

  • Nguyễn Ngọc Linh – 5B: Nữ học sinh có nhiều thành tích đáng nể về năng khiếu thể thao từ năm lớp 4.Và bạn ấy, đã thực sự tỏa sáng ở lớp 5 với các giải cấp Quận như:Giải nhất chạy dài , giải nhì bật xa, giải nhì môn bóng rổ nữ.
  • Nguyễn Hà Linh – 5E: Vô địch bơi 2 năm liên tiếp.
  • Kiều Hải Anh – 5E: Nam học sinh: giải ba bật xa, giải ba bóng rổ nam, giải ba chạy tiếp sức.
  • Hoàng Hải Anh – 5B: Giải ba bóng rổ nam, giải ba chạy tiếp sức.
  • Nguyễn Hoàng Hải – 4A: Giải ba bóng rổ nam, giải ba chạy tiếp sức.
  • Vũ Hà Phương – 5E: Giải nhì bóng rổ nữ. Bạn Hà Phương không chỉ giỏi thể thao mà còn hát, múa rất hay và bạn  thường  là MC trong các hoạt động Đội của trường, của lớp.

Và còn rất , rất nhiều bạn khác nữa vừa học văn hóa giỏi, vừa chơi thể thao rất hay như: Phan Tuấn Hải (5D), Đỗ Đức Trung (5A), Gia Bảo (5D)..  các bạn ấy đã khiến nhiều bạn cùng lớp hay khác lớp ngưỡng mộ.

Năm học, 2017 -2018 đã khép lại với 35 giải các loại về TDTT

Chia tay các anh (chị) lớp 5. Chia tay những ngày thi đấu của năm học cũ  với những khoảnh khắc đáng nhớ, những kỷ niệm khó quên, đồng thời mở ra một tương lai mới với các em học sinh lớp dưới. Mong rằng các em  sẽ học tập và phấn đấu để năm học tới  có nhiều thành tích TDTT nhiều hơn nữa.

 

Bài viết và tổng hợp của cô giáo Lưu Thúy Hạnh

Bình luận / phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.