TẾT TRUNG THU CỦA CÁC CON KHỐI LỚP 1, 2 TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG THÁI

Hòa chung với không khí đón Tết Trung thu trên cả nước tối ngày 21/09, tại sân trường trường Tiểu học ĐÔNG THÁI. Ban giám hiệu  phối hợp với Ban chấp hành công đoàn,Giáo viên đã tổ chức chương trình vui Tết Trung thu cho toàn thể học sinh khối lớp 1,2 trong nhà trường .

  Tới dự và chung vui với các bạn nhỏ có Ông Lê Anh Minh- Phó Chủ Tích Hội Đồng Đội Quận. Bà Lý Ngọc Hà – Bí Thư chi Đoàn Phường Bưởi. Nhà Giáo Nguyễn Thị Thúy Minh – Bí Thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Nhà Giáo Nguyễn Thị Kim Chung – Phó Hiệu trưởng nhà trường , Nhà Giáo Nguyễn Thị Thúy Dung – Phó Hiệu trưởng nhà trường , Ông  Nguyễn Đức Cường – Ban đại diện CMHS  Trường cùng toàn thế giáo viên trong trường và học sinh khối lớp 1,2 .

Nhà Giáo Nguyễn Thị Thúy Minh có chia sẻ việc tổ chức Tết Trung thu cho các bạn học sinh khối lớp 1,2 được nhà trường tổ chức thường niên nhằn đem đến cho các bạn một Tết trung thu ấm áp, ý nghĩa đồng thời kết nối các bạn gần gũi với nhau hơn. Năm nay, chương trình vui Tết Trung thu được thiết kế ấn tượng bằng các chương trình vô cùng đặc sắc. Bên cạnh 2 mâm ngũ quả hai bên trang trí đẹp mắt, các con  rất thích thú với sự xuất hiện của chú Cuội ( Thầy Duy Nhất), chị Hằng( Cô Mai Phương) hóa thân thành. Trong không khí vui vẻ, hòa mình vào thế giới tuổi thơ, những màn tung hứng, diễn xướng của cặp đôi này đã đã đem lại những tiếng cười sảng khoái, không khí vui nhộn cho các con. Những trò chơi như nhìn hình đoán chữ, trò chơi đóng băng đã làm cho các bạn chơi, các bạn cổ vũ  hồi hộp đến giây phút cuối cùng. Rồi những câu hỏi vô cùng lí thú của chú cuội và chị hằng đã giúp các con tìm hiểu về ý nghĩa của Tết Trung Thu.

 Sôi động và gây hứng thú nhất là màn múa Lân rộn rã của ba chú Lân trên sân khấu. Tiếng trống hội rộn ràng càng làm không khí tưng bừng, náo nhiệt. Các con còn được tham gia vào các bài hát nhảy vô cùng sôi động như Bống bống bang bang và các tiết mục nhảy hiện đại và múa nghệ thuật …

  Đêm Trung thu của Trường Tiểu học Đông Thái đã thực sự đem lại cho các con những giây phút vui tươi, náo nức, những tiếng cười giòn tan sau 1 ngày học tập. Hoạt động này đã thể hiện sự mong muốn của nhà trường muốn được các con thật sự được trải nghiệm hiểu biết về ý nghĩa của Tết Trung thu.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

Tiết mục múa Lân đặc sắc 

Bình luận / phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.