The 3rd english festival Ngày hội tiếng Anh lần thứ 3

Tiếng Anh luôn là một môn học nhận được rất nhiều sự yêu thích và quan tâm của các bạn học sinh. Chính bởi vậy, luôn có rất nhiều sân chơi Tiếng Anh dành cho các bạn nhỏ. Một trong số đó là chương trình English Festival– chương trình Ngày hội Tiếng Anh dành cho học sinh của tất cả các khối lớp trong trường.

Ngày hội tiếng Anh lần thứ 3 với nhiều tiết mục độc đáo, chất lượng

Đây là năm thứ 3 trường tiểu học Đông Thái tổ chức chương trình English Festival. Đây là một cuộc thi giao lưu Tiếng Anh giữa các lớp trong toàn trường. Nếu như các em nhỏ khối 1 và 2 tham gia chương trình bằng các tiết mục hát và múa bằng Tiếng Anh ngộ nghĩnh, đáng yêu, chẳng hạn như các bài hát: Twinkle, twinkle little stars, cups, ABC songs thì các anh chị khối 3 và 4 thường chọn tiết mục kể chuyện và diễn kịch bằng Tiếng Anh để tham gia dự cuộc thi. Các câu chuyện rất hay và đặc sắc như Snow White, Fox and Crane,… cùng với sự diễn xuất tự nhiên và sáng tạo của các bạn nhỏ luôn được ban giám khảo đánh giá rất cao. Ở một cấp độ Tiếng Anh cao hơn, các anh chị khối lớp 5 thể hiện bản lĩnh và trình độ của mình bằng các bài hùng biện và diễn thuyết bằng Tiếng Anh với vô cùng nhiều những chủ đề phong phú, chẳng hạn như hùng biện về Hà Nội, quy trình làm giấy gió, hay các trò chơi dân gia Việt Nam.

Đặc biệt, ban giám khảo được mời để chấm thi hoàn toàn là các thầy cô giáo người nước ngoài nên rất chuyên nghiệp và công tâm trong chấm điểm và đánh giá các phần thi.

Ngày hội Tiếng Anh luôn được học sinh chào đón rất nồng nhiệt và yêu thích. Hi vọng sân chơi sẽ ngày càng phát triển và thu hút thêm nhiều học sinh tham gia.

Nhảy Sạp phong cách English Festival


ALBUM ẢNH FULL

3 Comments

  1. pma07012008 22/04/2019 Trả lời
  2. pma07012008 22/04/2019 Trả lời

Bình luận / phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.