Thông báo ​kỳ thi Olympic Quốc tế Khoa học, Toán tiếng Anh và Tiếng Anh ASMO 2019

Hội Vật lý Việt Nam (HVLVN) cùng Viện Nghiên cứu Khoa học Giáo dục Sáng tạo (RICE) và Công ty Cổ phần Giáo dục Fermat trân trọng gửi tới Quý thầy cô, Quý phụ huynh và các em học sinh kỳ thi kỳ thi Olympic Quốc tế Khoa học, Toán tiếng Anh và Tiếng Anh ASMO 2019.

kỳ thi Olympic Quốc tế Khoa học Asmo 2019

ASMO là kỳ thi thường niên dành cho học sinh từ cấp Tiểu học đến Trung học phổ thông, do Ban Tổ chức ASMO Qu

ốc tế điều hành. Đến với cuộc thi, các em học sinh có cơ hội giao lưu ở tầm quốc tế, cơ hội chứng minh năng lực bản thân tại một sân chơi quốc tế uy tín.

Học sinh tham gia và đạt giải sẽ nhận được Giấy chứng nhận, Huy chương (Vàng, Bạc, Đồng). Các thí sinh đạt kết quả xuất sắc tại 2 vòng thi ở Việt Nam sẽ được lựa chọn tham gia kỳ thi ASMO Quốc tế dự kiến vào tháng 11/2019 tại Hồ Nam, Trung Quốc.

Đối tượng dự thi

– Toán: Học sinh từ lớp 1 đến lớp 11;

– Khoa học và Tiếng Anh: Học sinh từ lớp 3 đến lớp 9;

Kế hoạch tổ chức thi

Vòng 1: Ngày 26/05/2019 (chủ Nhật), cụ thể:

+ Sáng từ 9h00 đến 11h00: Học sinh dự thi môn Toán.

+ Chiều từ 14h30 đến 15h45: Học sinh dự thi môn Tiếng Anh; từ 16h30 đến 17h30: Học sinh dự thi môn Khoa học.

Phương thức đăng ký dự thi

Cách 1. Đăng ký theo đơn vị Trường hoặc Phòng Giáo dục và Đào tạo

– Các Phòng Giáo dục và Đào tạo thông tin tới các trường về Kỳ thi. Nhà trường gửi công văn đăng ký kèm theo danh sách thí sinh dự thi về email của Phòng Giáo dục và Đào tạo và mail của qua địa chỉ thư điện tử asmo.2019.fe@gmail.com (Fermat là một trong các đối tác chính thức của Ban Tổ chức Kỳ thi).

Cách 2. Đăng ký theo diện thí sinh tự do

Thí sinh có thể đăng ký theo diện thí sinh tự do bằng một trong các cách sau:

– Đăng ký dự thi trực tuyến qua cổng tiếp nhận online của Ban Tổ chức tại link: https://bit.ly/ASMO2019-V2

– Nộp lệ phí trực tiếp tại ban tiếp nhận thí sinh của Ban Tổ chức Hà Nội: Công ty Cổ phần Giáo dục Fermat:

+ Địa chỉ: Số 6A1, Tiểu khu Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

+ Số điện thoại: (+84) 977 333 961

Lưu ý: Với tất cả các thí sinh đăng ký tự do, Ban Tổ chức sẽ tổng hợp và báo cáo Trường và Phòng Giáo dục và Đào tạo để cùng phối hợp, hỗ trợ thí sinh.

Ban tổ chức tin rằng, ASMO sẽ đem lại cho các em trải nghiệm hữu ích và đáng nhớ trong đời.

Ban tổ chức gửi tới phòng GD&ĐT thông tin cụ thể về kì thi ASMO 2019, form đăng kí theo trường và đề mẫu ở mục File đính kèm.

Kính mong nhận được sự quan tâm từ phòng GD&ĐT và quý thầy cô.

Trân trọng cảm ơn!

Ban Tổ chức Kỳ thi ASMO 2019

– Ban Tổ chức Quốc tế: Olympic Edu Sdn Bhd

– Ban Tổ chức Quốc gia: Hội Vật lý Việt Nam; Viện Nghiên cứu Khoa học Giáo dục Sáng tạo; Trường Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội.

– Đơn vị phối hợp tổ chức tại Hà Nội: Công ty Cổ phần Giáo dục Fermat; Tổ hợp Giáo dục Tuniver.

– Địa chỉ: Số 6A1, Tiểu khu Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.

– Hotline: 0384.136.506 (Ms Hoa); 0942.070.319 (Ms Ngọc); 0977.333.961 (Mrs Thu).

– Email: asmo.fe2019@gmail.com.

– Fanpage: www.fb.com/fermateducation.

TÀI LIỆU KÈM THEO:

1. Thông tin về Kỳ thi ASMO
  2. Công văn BTC quốc tế chấp thuận tổ chức tại Việt Nam
  3. CV Hội Vật lý báo cáo Bộ GDĐT
  4. Thư ngỏ từ BTC ASMO Việt Nam
  5. Kế hoạch tổ chức kì thi tại Hà Nội (bản scan)
  6. Giấy chấp thuận của Bộ GD&ĐT cho Hội Vật Lí
  7. Phụ lục 01. Cấu trúc đề thi ASMO