Thông báo kết quả chương trình giao lưu “Em học giỏi tiếng Anh ” cấp thành phố, lần thứ tư, năm học 2016-2017

Thay mặt trung tâm Anh ngữ Bình Minh – BME, Nhà trường xin được thông báo kết quả Chương trình Giao lưu “Em học giỏi tiếng Anh” cấp thành phố, lần thứ tư năm học 2016-2017.
1. Danh sách điểm và giải thưởng của học sinh tham gia:

– Học sinh đạt giải nhất, nhì, ba và khuyến khích khối 4,5 chương trình EHGTA: học sinh sẽ được trao giải thưởng danh dự trong buổi tổng kết năm học chương trình BME-KIDs, dự kiến tổ chức ngày 13/5/2017.
– Học sinh được giải phong trào khối 4 và khối 5 chương trình EHGTA: Học sinh sẽ nhận giấy chứng nhận, phần thưởng của Ban tổ chức + phiếu điểm TOEFL của Viện khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ tại trường học. (Cán bộ hợp tác đào tạo của BME sẽ bàn giao cho Nhà trường trước ngày 30/4/2017)
– Học sinh khối 5 không xếp giải EHGTA có tham gia bài thi TOEFL: Học sinh sẽ được nhận chứng chỉ TOEFL của Viện khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ và phần thưởng của BTC tại trường học.
2. Vui mừng thông báo kết quả tới phụ huynh và học sinh. Hình thức, thời gian, địa điểm trao giải cho học sinh đạt giải nhất, nhì, ba và khuyến khích, BME xin phép sẽ thông báo chi tiết cụ thể sau.
– Học sinh được giải phong trào khối 4,5 chương trình EHGTA và học sinh khối 5 tham gia thi TOEFL, nhà trường sẽ sắp trao giải trong buổi tổng kết năm học 2016-2017 tại trường.

Bình luận/Góp ý

avatar