Thư ngỏ

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG THÁI
Tây Hồ, Ngày 17 tháng 5 năm 2018

THƯ NGỎ
Kính gửi các quý vị phụ huynh!

Màu hoa học trò..

Từng chùm phượng vĩ nở đỏ rực sân trường, cùng với tiếng ve râm ran gọi hè về là lúc những người thầy chúng tôi vừa cập bến một chuyến đò. Chuyến đò năm nay của chúng tôi có được những kết quả nhất định. Các phong trào hoạt động của nhà trường diễn ra thường xuyên có hiệu quả. Chất lượng giáo dục đại trà được giữ vững, chất lượng giáo dục mũi nhọn ngày được nâng cao. Nhiều thầy cô đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Quận và Thành phố. 23 học sinh đạt giải trong kỳ thi Olympic tiếng Anh cấp Quận, 03 học sinh đạt giải trong kỳ thi Olympic tiếng AnhEm giỏi tiếng Anh cấp Thành phố; 25 học sinh đạt giải trong kỳ thi Violympic cấp Quốc gia. 10 học sinh đạt giải trong cuộc thi Toán quốc tế SASMO (Singapore và châu Á) và nhiều giải thưởng phong trào khác. Thành tích của thầy và trò đã làm dày thêm truyền thống “Dạy tốt – Học tốt” của nhà trường. Điều đó khẳng định những việc làm, bước đi của chúng tôi là đúng hướng và bước đầu có hiệu quả.

Thưa quý vị!

Có được những thành tích trên, ngoài sự nỗ lực cố gắng của bản thân các thầy cô và các con học sinh, chúng tôi nhận được sự đồng hành giúp đỡ có hiệu quả của các bậc phụ huynh. Không biết nói gì ngoài lời cảm ơn chân thành của chúng tôi tới các quý vị.

Thưa quý vị! Bên cạnh những thành quả chúng tôi đã đạt được còn là vô vàn điều trăn trở, những băn khoăn mà chúng tôi chưa thực hiện được trong năm học này:

  • Các con phải học trong môi trường có tiếng ồn, nóng và bụi do dự án xây dựng mở rộng trường đang thi công (02/01/2018 – 30/10/2018)
  • Làm phiền các bậc phụ huynh khi đưa đón con do lối cổng vào chật hẹp. Việc sắp xếp chỗ đứng của quý vị khi chờ đón con chưa khoa học.
  • Một số kế hoạch cho các hoạt động ngoại khóa chưa thực hiện được như mong muốn.
  • Đâu đó còn những lời nói, việc làm, cử chỉ, thái độ của một số thầy cô của chúng tôi chưa sư phạm, chưa mẫu mực..
  • Phải làm sao để không chỉ hoàn thành kiến thức mà còn nâng cao được ý thức của các con học sinh trong học tập và giao tiếp…? (Không nói tục chửi thề, biết giữ vệ sinh chung, có ý thức tự học, biết chia sẻ tình cảm,…)

Tất cả những điều đó, xin quý vị nhận của chúng tôi một lời xin lỗi!

Thưa quý vị! Với mong muốn xây dựng một ngôi trường Thân Thiện, những người lái đò chúng tôi cần lắm sự cảm thông, tôn trọngchia sẻ những khó khăn trong giáo dục, để thầy cô và cha mẹ tìm được tiếng nói chung trong việc giáo dục học sinh. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, góp ý, đồng hành của quý vị đối với mọi hoạt động của nhà trường.

Thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, kính chúc Quý vị sức khỏe, hạnh phúcthành công! Chúc các con học sinh một mùa hè vui tươi, bổ íchan toàn!

Trân trọng cảm ơn!


HIỆU TRƯỞNG

NGUYỄN THỊ THÚY MINH

Bình luận / phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.