Thông tin kỳ thi toán quốc tế Kangaroo – IKMC 2018

IKMC 2018 là kỳ thi Toán quốc tế rất được quan tâm.

Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo được tổ chức với mục tiêu thúc đẩy niềm đam mê Toán học và khuyến khích ứng dụng Toán học trong đời sống theo xu hướng hội nhập quốc tế. Thông qua Kỳ thi, các em học sinh sẽ hiểu rõ hơn vai trò và tầm quan trọng của Toán học trong cuộc sống. Đồng thời, Kỳ thi thúc đẩy thái độ học tập tích cực của thí sinh không chỉ trong phạm vi môn Toán.

Lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam vào năm 2016,  lần 2 năm 2017. Kỳ thi đã diễn ra thành công, từ 6000 thí sinh tham dự (2016) tăng lên 10000 thí sinh (2017), đến từ 360 trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên toàn quốc; nhận được sự quan tâm đông đảo của phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo, các kênh truyền thông – báo chí và các trường trên toàn quốc.
Tiếp nối thành công của Kỳ thi IKMC năm 2017, được sự ủy quyền của Hiệp hội Toán Kangaroo quốc tế và sự cho phép của Sở Giáo dục và Đào tạo các Tỉnh, Thành Phố, Ban tổ chức IKMC Việt Nam tổ chức Kỳ thi thường niên Toán quốc tế Kangaroo – IKMC 2018 dự kiến diễn ra vào ngày 18 tháng 03 năm 2018 tại các điểm thi tập trung. 
IKMC Việt Nam thông qua trường tiểu học Đông Thái mong muốn tuyên truyền rộng rãi Kỳ thi tới các em học sinh và tạo điều kiện tối đa để các em có thể tham dự Kỳ thi. Xin mời thầy cô, quý vị phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng xem thông tin chi tiết về kỳ thi trong tài liệu đính kèm bên dưới và trên website chính thức  http://kangaroo-math.vn.
Hi vọng rằng đây sẽ là một sân chơi Toán học bổ ích, lý thú cho các em học sinh, thúc đẩy việc học tập Toán học và phát triển Tư duy một cách hiệu quả.
Ban tổ chức Kỳ thi kính chúc Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên nhà Trường sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Kính chúc Quý Trường và các em học sinh một năm mới thành công!
Mọi thông tin về kỳ thi, Quý Trường vui lòng tham khảo và liên hệ theo:
Website: http://kangaroo-math.vn | Email: kangaroomath@ieg.vn  | Hotline:0981.048.228/ 0936.255.598 

Tài liệu đính kèm cho cuộc thi IKMC 2018: (click vào link để xem chi tiết)
1. Thư ngỏ
2. Giới thiệu về kỳ thi
3. Thể lệ 
4. Phiếu đăng ký
5. Giấy chứng nhận

Bình luận/Góp ý

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Nhận thông báo  
Khi: