Trần Lê Phương Ly 5A1 Niên Khóa 2014-2019 [Cảm xúc tháng 5]

“Hoa phượng đã nở rồi kìa! Vậy là chúng ta sắp phải rời xa nhau rồi 5A1 nhỉ”. Năm nay là năm cuối cùng chúng tôi được ở cạnh nhau dưới mái trường tiểu học Đông Thái này rồi. Thời gian trôi qua thật là nhanh. Mới ngày nào chúng tôi còn đứng nép sau cánh tay cha mẹ thì bây giờ chúng tôi đã là những cô, cậu học trò lớn nhất ở trường.

Trong những ngày tháng học tập dưới mái trường, chúng tôi được học những điều hay đầy bổ ích từ các thầy cô mang đến. Thầy cô giống như những người lái đò tận tụy đưa chúng tôi tới những kho tàng tri thức mới. Hơn nữa, thầy cô còn là người cha, người mẹ thứ hai của chúng tôi. Với sự tận tụy, hi sinh của thầy cô dành cho chúng tôi, chúng tôi vô cùng biết ơn và quý trọng. Tuy nhiên, đã nhiều lần vì sự nghịch ngợm của đám học trò chúng tôi đã làm thầy cô thêm bận lòng. Tôi cũng như các bạn trong lớp đều cảm thấy hối hận và muốn nói lời xin lỗi chân thành tới các thầy cô. Tôi sẽ nhớ lắm những giờ ra chơi chúng tôi vui đùa bên nhau. Quả thật chẳng có nơi đâu lại đong đầy nhiều kỉ niệm đẹp đến thế.

Mùa hè năm nay đã đến, vậy là chúng tôi sắp phải xa mái trường thân yêu này, xa sự quan tâm của thầy cô và không còn những khoảng thời gian vui đùa như trước nữa. Tôi sẽ luôn trân trọng dưới mái trường Đông Thái thân yêu. Sau này, dù có đi tới chân trời , góc biển nào tôi sẽ không bao giờ quên mái trường ấm áp này.

Trần Lê Phương Ly 5A1 – Niên khóa 2014-2019


Bài viết “Cảm xúc Tháng 5” là chuyên mục dành riêng cho các bạn học sinh lớp 5 viết về những suy nghĩ, cảm xúc của mình trước khi chia tay mái trường tiểu học Đông Thái thân yêu. Chắc chắn sẽ có nhiều điều muốn nói, nhiều cảm xúc khi chia tay với “ngôi nhà thứ 2” nơi em đã gắn bó suốt 5 năm tuổi thơ. Nhà trường mong muốn được lưu giữ lại những hình ảnh và cảm xúc đẹp đó. Vì vậy hãy viết bằng cả trái tim mình em nhé <3.

Bình luận / phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.