Trần Thị Khánh Huyền 5A7 Niên Khóa 2014-2019 [Cảm xúc tháng 5]

Cuộc thi viết "Cảm xúc tháng 5

Đã 5 năm trôi qua mà kỉ niệm của tôi về những buổi học đầu tiên ở trường Tiểu học Đông Thái cho đến giờ vẫn còn in đậm mãi. Rời xa mái trường thân yêu tôi cứ có cảm giác buồn vui khó tả. Buồn vì ta sắp ra trường, sẽ không thể gặp lại những người bạn thân đã cùng ta trải qua bao tháng ngày bên mái trường thân thương, nhưng vui vì chúng ta sẽ được vào một ngôi trường mới hơn và sẽ trải qua nhiều khó khăn hơn nữa.

Thời gian ơi, sao bạn lại trôi nhanh đến thế ? Tôi chỉ muốn bạn trôi thật chậm để tôi có thể ở bên trường lâu hơn nữa.Các thầy cô ơi,chúng con sẽ phải rời xa thầy cô thật sao? Hành trang của bọn con khi lên trường cấp II sẽ có những hình ảnh quen thuộc của thầy cô. Chúng con sẽ ghi nhớ mãi những bài giảng của thầy cô. Rồi cũng đến giây phút cuối cùng, cô hiệu trưởng trường em lên thả những quả bóng bay chở đầy ước mơ như thay cho lời chúc, lời tri ân và lời từ biệt các thầy cô kính yêu và trường Tiểu học Đông Thái thân yêu. Em sẽ không bao giờ quên giây phút này.

Trần Thị Khánh Huyền 5A7 – Niên khóa 2014-2019


Bài viết “Cảm xúc Tháng 5” là chuyên mục dành riêng cho các bạn học sinh lớp 5 viết về những suy nghĩ, cảm xúc của mình trước khi chia tay mái trường tiểu học Đông Thái thân yêu. Chắc chắn sẽ có nhiều điều muốn nói, nhiều cảm xúc khi chia tay với “ngôi nhà thứ 2” nơi em đã gắn bó suốt 5 năm tuổi thơ. Nhà trường mong muốn được lưu giữ lại những hình ảnh và cảm xúc đẹp đó. Vì vậy hãy viết bằng cả trái tim mình em nhé <3.

Bình luận / phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.