Triệu Bảo Vy 5A6 Niên Khóa 2014-2019 [Cảm xúc tháng 5]

Tháng 5! Một tháng 5 nữa lại về. Một tháng 5 đầy nắng và gió,những cành phượng đã nở,ve đã kêu gọi hè về .Nhưng… tháng 5 này lại rất đặc biệt. Chúng em, những học sinh lớp 5 sắp phải chia tay mái trường tiểu học Đông Thái thân yêu.

Thời gian trôi đi qua mau, cùng những năm tháng êm đềm với biết bao vui buồn khó quên trong vòng tay thầy cô, bạn bè. Mái trường đã để lại cho em rất nhiều ấn tượng và kỉ niêm dấu yêu. Tất cả đang dần xa, dần xa, tiễn em lên ngôi trường mới :Trường Trung Học Cơ Sở. Có lẽ những hình ảnh đẹp đẽ về mái trường này sẽ không bao giờ có thể phai mờ trong em.

Em bâng khuâng nhớ về ngày đầu tiên đi học ,mẹ đưa em đến trường. Em dậy từ rất sớm, khoác chiếc cặp to trên đôi vai nhỏ nhắn. Vào lớp một, em gặp cô Ngọc ,cô nghiêm khắc mà cũng rất dịu dàng và yêu học sinh, thế là từ đó thế giới rộng lớn dần được mở ra trong trí óc non nớt của em. Cô giảng dạy cho em thật nhiều điều.Em biết đọc, viết, biết làm toán, viết văn – điều mà em không thể làm được khi học ở mẫu giáo…Thế rồi nhờ sự dìu dắt của cô Hoàng Lê – cô giáo chủ nhiệm lớp 5A6 của chúng em. Nơi đây em được học, được dạy dỗ bởi một cô giáo luôn tâm huyết với nghề.Cô dạy em kiến thức, những kĩ năng trong cuộc sống. Những bài giảng của cô là hành trang không thể thiếu của chúng em trong hành trình đi tới tương lai.

Ở trường, em còn có rất nhiều bạn bè,những người bạn thân thiết,những người bạn luôn chia sẻ, tâm sự với em lúc buồn, vui. Sau 5 năm, em học chung một mái trường, em nhận được biết bao kiến thức lẫn tình yêu thương của thầy cô giáo.

Rời mái trường Đông Thái thân thương, ai cũng mang trong mình một cảm xúc buồn, vui khó tả.  Em chỉ biết kính chúc thầy cô ở lại mạnh khỏe, chúc các em ở lại học thật tốt.Sẽ mãi mãi em không quên trường tiểu học Đông Thái – nơi đã chắp cánh ước mơ của em.

Triệu Bảo Vy 5A6 – Niên khóa 2014-2019


Bài viết “Cảm xúc Tháng 5” là chuyên mục dành riêng cho các bạn học sinh lớp 5 viết về những suy nghĩ, cảm xúc của mình trước khi chia tay mái trường tiểu học Đông Thái thân yêu. Chắc chắn sẽ có nhiều điều muốn nói, nhiều cảm xúc khi chia tay với “ngôi nhà thứ 2” nơi em đã gắn bó suốt 5 năm tuổi thơ. Nhà trường mong muốn được lưu giữ lại những hình ảnh và cảm xúc đẹp đó. Vì vậy hãy viết bằng cả trái tim mình em nhé <3.

Bình luận / phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.