Trung thu trong em – Phạm Khánh Vân Lớp 5A6

Một mùa Trung thu nữa lại về trên đất nước Việt nam thân yêu, chúng em lại được đón Tết trong ngày rằm tháng tám dưới ánh trăng tròn sáng tỏ với bao niềm vui và ý nghĩa.

Đúng rồi! Trăng đêm nay sáng quá, trăng như đang tươi cười hoa chung với các bạn thiếu nhi trong cả nước. Khắp nơi, từ thành phố đến nông thôn đâu đâu cúng rộn ràng đón Tết Trung thu. Mới đầu giờ chiều , em đã thấy các thầy cô giáo cùng các bạn học sinh trường em tưng bừng chuẩn bị cho buổi tối đón trăng. Mỗi người một việc nhưng việc chính nhất vẫn là bày mâm ngũ quả sao cho trông thật  hấp dẫn và đẹp mắt. Có lẽ vất vả nhất là đội văn nghệ và đội múa sư tử, họ đã phải tập luyện từ vài hôm trước để đến tối nay được biểu sao cho hay nhất để phục vụ các bạn học sinh trong trường.

Buổi chiều đi học về trong lòng em cứ xốn xang để chuẩn bị cho buổi tối tham dự cùng các bạn ở trường , nơi đã gắn bó với em trong gần 5 năm qua.Lúc này nghĩ về công ơn thầy cô, em với tự hứa với lòng mình phải học thật giỏi, thật ngoan để không phụ tấm lòng của thầy cô..

Phạm Khánh Vân
Học sinh lớp 5A6

Bình luận / phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.