Tuyển chọn những bài văn hay của lớp 3A3 Năm học 2020 – 2021

Tuyển chọn những bài văn hay của lớp 3A3 Năm học 2020 – 2021
Các bạn học sinh lớp 3A3
Chúc An A

Chủ đề: kể về trận thi đấu thể thao mà em được xem hoặc tham gia

Cứ hằng năm, trường em tổ chức Hội khỏe Phù Đổng vào dịp 22 tháng 12. Hôm đó lớp em và lớp 3A8 đã thi kéoco để giành chiến thắng trong vòng chung kết. Lớp em mặc áo màu đỏ có hình ngôi sao năm cánh, lớp 3A8 mặc áo màu xanh. Mỗi đội gồm năm bạn nữ và mười bạn nam. Nét mặt bạn nào cũng hớn hở, hồi hộp, đầy sức khỏe khi bước vào trận đấu. Giữa sợi dây kéo có buộc một chiếc khăn màu đỏ để đánh dấu gianh giới.   

Trận đấu bắt đầu. Bạn Minh Dương được cho là đầu tàu cùng bạn Hiểu Minh sức khỏe phi thường. Hai bạn mặt đỏ như chú gà tây lấy hết sức kéo sợi dây về phía mình. Em và các bạn dồn sức giật mạnh sợi dây một cái, các bạn lớp 3A8 mất đà, ngã nhào về phía trước. Chúng em đã chiến thắng trước sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn và thầy cô giáo. Lớp em rất vui khi thầy Chung hô tên lớp 3A3 giành chiến thắng.

Em cảm thấy luyện tập thể thao có lợi cho sức khỏe.

Chúc An A 3A3

Chủ đề: kể về trận thi đấu thể thao mà em được xem hoặc tham gia.

Hằng năm, trường em tổ chức rất nhiều hoạt động tập thể, một trong đó là Hội khỏe Phù Đổng, tổ chức thi đấu kéo co giữa các lớp của khối 3. Trận đấu hồi hộp và gay cấn nhất có lẽ là trận thi đấu giữa lớp em với lớp 3A8.

8 giờ sáng  ngày 31/12 là trận chung kết giữa lớp em và lớp 3A8. Sau khi trọng tài thổi còi, hai đội vào vị trí, mỗi đội gồm mười bạn nam và năm bạn nữ. Đội em mặc áo cờ đổ sao vàng, đội bạn mặc áo màu xanh da trời, trông bạn nào cũng khỏe mạnh. Sau khi ổn định vị trí, trọng tài là thầy Chung tuýt còi, cổ động viên hai bên reo hò cổ vũ rất nhiệt tình. Sau một phút đầu tiên, sợi dây đỏ ở giữa dường như chưa nghiêng về bên nào. Sau đó 3A8 đã  giành lợi thế, sợi dây nhích dần về đội 3A8. Tiếng cổ vũ cho đội em ngày càng lớn. Đội em dần lấy lại  thế chủ động. Rất tiếc đội 3A8 không còn dai sức để thi đấu đến cùng. Chiến thắng thuộc về đội lớp em. Tiếng reo hò vang khắp sân trường. Đội em cũng sang chúc mừng đội 3A8. Em rất vui mừng vì lớp em đã giành chiến thắng, đúng là một kỉ niệm đáng nhớ. Sau Hội khỏe Phù Đổng, em quyết tâm tập thể duc thể thao nhiều hơn để bản thân luôn được mạnh khỏe và có thể tham gia vào các giải đấu của trường, của lớp sau này.

Phạm Hoàng Hải 3A3

Hoàng Hải 3A3
Hồng Nhung 3A3

Chủ đề: kể về trận thi đấu thể thao mà em được xem hoặc tham gia.

Vào một buổi sáng thứ hai, trường em tổ chức Hội khỏe Phù Đổng dành cho giáo viên và học sinh trong trường. Cuộc thi được thầy Nhất làm MC. Mở đầu là tiết mục khiêu vũ thể thao và đồng diễn thể dục của các anh chị lớp 4, 5. Em thích nhất phần thi kéo co của lớp em và lớp 3A8. Lớp em mặc đồng phục áo đỏ, còn lớp 3A8 mặc đồng phục áo vàng.

Khi tiếng còi cất lên thì các thành viên trong đội dùng hết sức để kéo sợi dây về phía đội mình. Mọi người hò hét, cổ vũ rất nhiệt tình cho cả hai đội và lớp em đã giành chiến thắng với tỉ số 2 – 0. Em tự hào khi thầy Nhất tuyên bố : “ 3A3 giành giải Nhất.” Sau Hội khỏe, em sẽ thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe để  trong hội thi sắp tới, em sẽ được làm thành viên chính thức của đội.

Hồng Nhung 3A3

Chủ đề: kể về trận thi đấu thể thao mà em được xem hoặc tham gia.

Nhân dịp Hội khỏe Phù Đổng vừa qua, trường em có tổ chức thi đấu giữa các lớp và em không thể quên được trận thi đấu chung kết giữa lớp em và lớp 3A8. Buổi thi đấu được tổ chức ở sân trường. Em tham gia cùng mười bốn bạn trong lớp. Trận đấu rất sôi nổi. Các bạn cổ vũ cho cả hai đội rất nhiệt tình. Mỗi đội gồm mười lăm vận động viên đã chuẩn bị sẵn sàng. Các bạn đội em mặc áo cờ đổ sao vàng. Đội bạn mặc áo màu xanh. Hai đội ra sân với khí thế quyết tâm giành chiến thắng.

Khi tiếng còi của thầy Chung trọng tài vang lên, các bạn hai bên đều nắm chắc dây và ra sức kéo. Sợi vải đỏ giữa sợi dây cứ đưa sang bên này rồi lại đưa sang bên kia. Hai hiệp đấu lớp em đã toàn thắng với tỉ số 2 – 0 đã làm hài lòng tất cả cổ động viên đội em. Giây phút đó em thấy tự hào về tinh thần đoàn kết của lớp em. Thể thao không chỉ nâng cao sức khỏe mà còn gắn kết tình cảm của các bạn trong lớp.

Hải Nguyên 3A3

Hải Nguyên 3A3
Khánh Chi B

Chủ đề: kể về trận thi đấu thể thao mà em được xem hoặc tham gia.

Một lần, em được đi xem đá bóng cùng với gia đình ở nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức, giữa hai đội Hải Phòng và Việt Nam. Khi tiếng còi vang lên, cả hai đội lao vào cướp bóng. Đội trưởng của đội Hải Phòng dẫn dắt bóng rất tuyệt nhưng khi anh co chân sút thì bị hậu vệ mang áo số 6 bên Việt Nam cướp bóng chuyền lên. Khi bóng đến chân đội trưởng đội Việt Nam, anh rê bóng qua chân hậu vệ, sút bật tung lưới đội Hải Phòng. Từ lúc đó đến phút thứ 44, đội Hải Phòng đã ra sức thi đấu và san bằng tỉ số nhờ công của cầu thủ mang áo số 10.

Sang hiệp 2, đội Hải Phòng có lợi thế hơn. Họ liên tục cầm bóng và chuyền bóng sang hai cánh để tiền về tạt vào khu vực 16m50. Từng cú sút làm khán giả hồi  hộp, nín thở. Nhưng vận may không mỉm cười với đội Hải Phòng khi họ liên tục bỏ lỡ các cơ hội. Phút thứ 89, cầu thủ xông xáo nhất sân của đội Việt Nam giành được bóng. Anh dốc hết sức rê bóng vào gần khung thành rồi chuyền cho tiền vệ đang xông lên “ Vào ….!” Bàn thắng được ghi bởi cú sút hiểm hóc và đẹp mắt khiến thủ môn đội Hải Phòng chỉ biết đứng nhìn. Cả sân vận động hò reo như sấm. Đội Việt Nam đã chiến thắng với tỉ số 2 – 1.

Trần Khánh Chi B 3A3

Chủ đề: Viết một đoạn văn ngắn kể một ngày hội em biết hoặc được tham gia.

Cuối học kì I, trường em tổ chức cho học sinh cuộc thi chạy tại sân trường. Hôm đấy là một ngày đẹp trời. Đúng 7g30 tất cả học sinh đã có mặt đông đủ. Nét mặt ai cũng vui tươi, phấn khởi. Có bạn còn mang theo khẩu hiệu: “ Nam ơi cố lên!”, “ 3A3 vô địch”. Đến giờ thi đấu, các vận động viên ra sân chào khán giả. Đây là những bạn khỏe và chạy nhanh nhất được ra sân thi đấu. Các vận động viên dàn hành ngang ở vạch xuất phát. Khi trọng tài thổi còi, các vận động viên lao như tên bắn, ai cũng tỏ rõ quyết tâm chiến thắng. Cả lớp em càng cổ vũ, bạn Nam càng chạy nhanh hơn. Thế là bạn Nam đã về đích đầu tiên. Em rất vui và tự hào vì bạn Nam lớp em đã giành chiến thắng và mang thành tích về cho lớp.

Mai Anh 3A3

Mai Anh 3A3

Bình luận / phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.